So sánh Robot Dreame W10 Nội Địa và Quốc Tế: Có gì khác nhau?

So sánh Robot Dreame W10 Nội Địa và Quốc Tế: Có gì khác nhau?

So sánh Robot Dreame W10 Nội Địa và Quốc Tế: Có gì khác nhau?

Robot hút bụi Dreame W10 với khả năng tự động giặt giẻ lau, sấy khô đang là mẫu robot HOT và được rất nhiều người dùng quan tâm tìm kiếm. Hiện tại, trên thị trường đang có 2 phiên bản của Dreame W10 là phiên bản quốc tế và phiên bản nội địa. Để hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa Dreame W10 quốc tế và nội địa, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
 


robot-hut-bui-lau-nha-dreame-bot-w10-tu-dong-giat-gie-say-kho-10-1.jpg
Phiên bản nội địa của Dreame W10 có ngoại hình giống hệt với phiên bản quốc tế

Thiết kế của robot Dreame W10 phiên bản quốc tế và phiên bản nội địa là hoàn toàn giống nhau, không có bất cứ chi tiết nào khác biệt trong thiết kế và cấu tạo giữa 2 phiên bản. Điểm khác nhau duy nhất chính là phần tem thông tin sản phẩm của 2 phiên bản sẽ là bằng Tiếng Anh và Tiếng Trung – không ảnh hưởng tới ngoại hình hay chất lượng của robot Dreame W10.
Trong quá trình sử dụng, màn hình hiển thị và ngôn ngữ phát ra trên robot của Dreame W10 bản nội địa sẽ là tiếng Trung còn Dreame W10 bản quốc tế là tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi ngôn ngữ của robot từ tiếng Trung sang tiếng Anh cực kỳ đơn giản và nhanh chóng trên app Mi Home, đảm bảo bạn có thể sử dụng mọi tính năng của robot một cách dễ dàng nhất.

 


robot-hut-bui-lau-nha-dreame-bot-w10-tu-dong-giat-gie-say-kho-11-2.jpg
Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của Robot tại ứng dụng Mi Home

Các phụ kiện đi kèm của Dreame W10 quốc tế và nội địa là như nhau nhưng khi bạn mua robot Dreame W10 phiên bản nội địa sẽ được tặng kèm thêm 1 chai nước lau sàn chính hãng của Dreame để sử dụng.
dhkwdkhtlrj71.jpg
Dreame W10 phiên bản nội địa sẽ được tặng kèm nước lau sàn chính hãng Dreame
 


Mọi sản phẩm của Dreame trước khi được bày bán ra thị trường đều sẽ phải trải qua các bước kiểm định chất lượng vô cùng khắt khe và robot Dreame W10 cũng không ngoại lệ. Dù là phiên bản Dreame W10 quốc tế hay nội địa thì robot đều có cùng một chất lượng với đầy đủ các tính năng, thông số giống hệt nhau mới có thể được bán ra thị trường đến tay người dùng.
H58f3140b2f534c9e9b574f1996ad686f4.jpg
Không chỉ vậy, các sản phẩm thiết bị điện tử nội địa Trung Quốc từ trước đến nay đã vô cùng nổi tiếng bởi chất lượng tốt, độ bền cao và giá thành lại rất hợp lý. Chính vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về chất lượng của robot Dreame W10 phiên bản nội địa. Các thông tin không rõ nguồn gốc, không có cơ sở về sự khác nhau giữa chất lượng sản phẩm của 2 phiên bản Dreame W10 nội địa và quốc tế là hoàn toàn sai lệch, không đáng tin.
 


Đây có lẽ là điểm khác biệt duy nhất giữa 2 phiên bản quốc tế và nội địa của Dreame W10. Để kết nối được Dreame W10 nội địa với ứng dụng Mi Home, bạn vẫn sẽ cần tải ứng dụng, đăng ký và đăng nhập vào tài khoản tương tự như khi kết nối robot Dreame W10 phiên bản quốc tế. Ngôn ngữ sử dụng của ứng dụng Mi Home vẫn sẽ là Tiếng Việt 100% nên bạn có thể yên tâm sử dụng và cài đặt.

robot-hut-bui-lau-nha-dreame-bot-w10-hang-cong-ty-ban-quoc-te-k3Cmx.png

 Tiếp theo, bạn cần chuyển vùng server của ứng dụng sang server Trung Quốc. Cách chuyển đổi cũng vô cùng đơn giản, bạn hãy ấn vào mục Cài Đặt => Chọn Quốc gia Trung Quốc rồi bấm chuyển đổi là đã thành công chuyển sang server Trung Quốc. Sau đó, bạn tiến hành kết nối robot với Mi Home giống như phiên bản quốc tế.

Khi kết nối thành công, robot Dreame W10 phiên bản nội địa vẫn sẽ có tốc độ truy cập nhanh, không giật lag và có thể sử dụng đầy đủ các tính năng giống hệt với bản Quốc Tế như: tường ảo, tự động hẹn giờ làm việc, quản lý bản đồ, tạo bản đồ, cài đặt tự làm sạch…

Robot-Dreame-Bot-W10-Review-va-Danh-gia-chi-tiet-5.jpg
Dreame W10 nội địa có thể kết nối và điều khiển Mi Home dễ dàng

Bạn cũng có thể chuyển đổi ứng dụng Mi Home về server Việt Nam để sử dụng robot Dreame W10 nội địa bình thường, đầy đủ các tính năng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Một số tính năng như hẹn giờ, cập nhật phần mềm… sẽ bị vô hiệu hóa nhưng cũng không quá ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của robot. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng đúng server Trung Quốc để có thể trải nghiệm các tính năng tiện ích của robot trên ứng dụng bởi ngôn ngữ sử dụng của ứng dụng Mi Home vẫn sẽ là Tiếng Việt, người dùng vẫn có thể hiểu và điều khiển robot theo đúng ý thích.
 


Hiện tại, robot Dreame W10 phiên bản nội địa đang có giá bán tốt hơn so với robot Dreame W10 phiên bản quốc tế lên tới 3 triệu đồng. Tuy có giá bán rẻ hơn nhưng chất lượng, hiệu năng làm việc của 2 phiên bản robot là giống hệt nhau, hoàn toàn không có bất cứ khác biệt nào.

Các sản phẩm robot Dreame W10 nội địa vẫn sẽ được hưởng chính sách bảo hành như phiên bản quốc tế và có thể sửa chữa, thay thế bằng linh kiện chính hãng vô cùng thuận tiện.
 


Qua những thông tin trên, có thể thấy rằng robot Dreame W10 phiên bản quốc tế và nội địa hoàn toàn không có bất kỳ khác biệt nào về chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, Dreame W10 phiên bản nội địa với giá bán thấp hơn tới 3 triệu sẽ là một lựa chọn vừa thỏa mãn được nhu cầu dọn dẹp nhà cửa, vừa phù hợp và thân thiện hơn với túi tiền của người dùng.

Mọi người có thể tham khảo Dreame W10 nội địa và quốc tế: CLICK NGAY

 

Đang xem: So sánh Robot Dreame W10 Nội Địa và Quốc Tế: Có gì khác nhau?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng